logo Thiết bị an toàn giao thông Hồng Đức

Băng keo dán nền cảnh báo khu vực

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
0₫
 ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT: Kết quả tốt nhất đạt được khi áp dụng cho một bề mặt sạch, khô ở nhiệt độ từ 60 ° đến 80 ° F (16 ° đến 27 ° C) Thành phần keo: Rubber (chất kết dính: cao su) Độ dày: 0.125mm Màng băng keo: Polyvinyl Chloride Màu sắc: sọc đen- vàng, trắng-đỏ. Chiều dài: 33m Độ kéo dãn: 150% Lực dán dính:...
Màu sắc

 ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT:
Kết quả tốt nhất đạt được khi áp dụng cho một bề mặt sạch, khô ở nhiệt độ từ 60 ° đến 80 ° F (16 ° đến 27 ° C)
Thành phần keo: Rubber (chất kết dính: cao su)
Độ dày: 0.125mm
Màng băng keo: Polyvinyl Chloride
Màu sắc: sọc đen- vàng, trắng-đỏ.
Chiều dài: 33m
Độ kéo dãn: 150%
Lực dán dính: 3.5N/cm
Nhiệt độ bảo quản: 10ºC - 20ºC
Kích thước sẵn có: 50mmx33m hoặc cắt theo yêu cầu của khách hàng.

Băng dính dán nền-cảnh báo sọc vàng đen, trắng đỏ
Băng dính dán nền cảnh báo đặc biệt vàng đen là dòng băng keo chuyên sử dụng cảnh báo khu vực đặc biệt với 2 màu đen – vàng, được sử dụng phổ biến trong nhà xưởng, kho bãi. Sử dụng: Dán nền, phân chia khu vực nhà xưởng, cảnh báo khu vực nguy hiểm, khu vực riêng biệt, đánh dấu ống khí/nước nguy hiểm,... có thể được sử dụng trong các ứng dụng không yêu cầu cao.
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG:
Băng dính dán nền - cảnh báo đã trở nên quen thuộc với trong cuộc sống hiện đại, là sự lựa chọn không thể thiếu để đảm bảo độ an toàn trên các công trình xây dựng, các công trình giao thông và dùng để chỉ dẫn lối đi, phân chia khu vực vô cùng hữu ích.
Có thể dễ dàng bắt gặp các loại băng dính dán nền – cảnh báo này tại những khu vực đang thi công xây dựng, trên đèn đường hoặc dùng để dán chỉ dẫn ở những nơi công cộng như bệnh viện, trường học, các cơ quan hoặc các xí nghiệp, các xưởng sản xuất. Hoặc cũng có thể thấy băng dính dùng để căng dải quây những khu vực đặc biệt, cần bảo vệ như hiện trường vụ án, những khu vực nguy hiểm cần chú ý rất hữu ích.
Mục đích chung  màu sắc sống động, dễ sử dụng, áp dụng được trên rất nhiều các chất nền.
Linh hoạt, khả năng chống mài mòn, duy trì màu sắc, dễ sử dụng, linh hoạt, chống ẩm, nhiều màu sắc.
Lĩnh vực ứng dụng: Ô tô, hàng không vũ trụ, quân sự, công nghiệp nói chung, MRO, quản lý cơ sở vật chất, giao thông vận tải, hàng hải...
Ứng dụng: Dán nền, phân chia khu vực nhà xưởng, cảnh báo khu vực nguy hiểm, khu vực riêng biệt, đánh dấu ống khí/nước nguy hiểm,... có thể được sử dụng trong các ứng dụng không yêu cầu cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục