logo Thiết bị an toàn giao thông Hồng Đức

Bi thủy tinh phản quang

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
17.500₫

Quy cách: Đóng bao 25Kg/bao

Chất liệu: Hạt thủy tinh phản quang

Xuất xứ: Nhập khẩu

Hạt thủy tinh phản quang dùng để rắc lên bề mặt sơn phản quang dẻo nhiệt hoặc sơn phản quang hệ dung môi để tạo phản quang giúp lái xe nhìn rõ vào ban đêm.

Hãy gọi Liên hệ 0888758855

Sản phẩm microbead thủy tinh là một loại vật liệu mới với ứng dụng rộng rãi và hiệu suất đặc biệt. Sản phẩm được làm từ công nghệ xử lý nguyên liệu borosilicate công nghệ cao. Bề ngoài mịn, tròn và trong suốt. Kích thước hạt là 10-250 micron và độ dày thành là 1-2 micron.

Sản phẩm này có một loạt các ứng dụng trong việc đánh dấu đường, rào chắn phản chiếu và biển cảnh báo trên đường thông thường và đường cao tốc. Nó có thể được sử dụng làm vật liệu trộn sẵn để phản xạ ngay lập tức. Các hạt thủy tinh tròn không màu và trong suốt được hình thành từ các hạt thủy tinh phản chiếu đường sau khi bị nung chảy ở nhiệt độ cao thường nằm trong khoảng từ 44 μm đến 1400 m.

Bộ giao thông vận tải quy định rằng các hạt thủy tinh phản chiếu được sử dụng làm vật liệu phản chiếu trong vạch kẻ đường trong quá trình thi công vạch kẻ đường, có thể cải thiện đáng kể khả năng phản chiếu của sơn vạch kẻ đường và cải thiện sự an toàn khi lái xe vào ban đêm, và Đảm bảo rằng tuổi thọ của vạch đánh dấu được kéo dài.

Khi lái xe vào ban đêm, đèn xe chạm vào vạch kẻ đường bằng kính, ánh sáng phản chiếu lại, làm cho vạch kẻ đường trông sáng sủa, cải thiện hiệu quả an toàn khi lái xe ban đêm, nhưng cũng đảm bảo an toàn cho người đi bộ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục