logo Thiết bị an toàn giao thông Hồng Đức

Lấy khách hàng làm trọng tâm :  Với phương châm " khách hàng là người có quyền lực lớn nhất công ty, người có thể đuổi việc từ giám đốc đến nhân viên chỉ bằng hành động mua hàng của người khác", HỒNG ĐỨC tin rằng  thành công của chúng tôi chỉ có được nhờ sự am hiểu nhu cầu của khách hàng và cam kết mang lại chất lượng, dịch vụ vượt sự mong đợi cho khách hàng.

Luôn dẫn đầu : HỒNG ĐỨC luôn tiên phong và luôn trung thực trong mọi hoạt động kinh doanh, lấy kết quả công việc vượt trội để chứng minh cho những cam kết với khách hàng. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn thay đổi theo hướng tích cực trên cơ sở phối hợp làm việc chặt chẽ, tin cậy lẫn nhau để ngày càng phát triển bền vững hơn.

Năng lực vượt trội : Chúng tôi luôn nỗ lực để đạt kết quả xuất sắc nhất trong mọi công việc thực hiện cho khách hàng cũng như cho chính bản thân chúng tôi, đó là phấn đấu đạt được mục tiêu : được công nhân là đơn vị cung cấp các sản phẩm ngoại thất được tin dùng tại Việt Nam.

​Khát vọng : " Không bao giờ được thỏa mãn với bản thân" , đó chính là khát vọng của mỗi cá nhân cũng như tập thể  HỒNG ĐỨC, luôn có gắng hoàn thiện mình mọi lúc mọi nơi theo hướng tốt nhất.

Kết quả : Chúng tôi chịu trách nhiệm cho các cam kết của mình với khách hàng, đồng thời chịu trách nhiệm với những hoạt động của chính mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục