logo Thiết bị an toàn giao thông Hồng Đức

Gờ giảm tốc cao su Trung Quốc

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
0₫

Quy cách: L100 x W350 x H50mm

Chất liệu: Cao su

Màu sắc: Vàng, đen

Xuất xứ: Trung Quốc

Kích thước

Gờ giảm tốc được đánh giá là sản phẩm chất lượng, mang đến sự an toàn cho người sử dụng một sự an toàn, sự an tâm khi tham gia giao thông, đặc điểm sản phẩm gờ cao su giảm tốc có thể chịu được trọng tải lớn mà chủ yếu dùng ở các tuyến đường trong thành phố, đường dành cho người đi bộ, nơi ngăn cách các công trình kiến trúc đẻ đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông

Ưu điểm sản phẩm gờ giảm tốc cao su:

Gờ giảm tốc cao su có ưu điểm chính là được thiết kế với mặt cắt hình parabol, lắp đặt trên mặt đường với mục đích hạn chế tốc độ lưu thông của phương tiện tham gia giao thông. Gờ giảm tốc thường được sử dụng trong các đoạn đường nội bộ khu dân cư, khu vực gần cổng trường, trung tâm thương mại... nơi thường có người đi bộ qua đường, hoặc trong các bãi đỗ xe, hầm để xe các tòa nhà.

- Hơn hết gờ giảm tốc được chế tạo từ vật liệu nhựa tái chế, bề mặt phủ cao su EPDM cao cấp kèm theo vân gồ ghề hình quả trám, có tác dụng chống trơn, chống trượt. Trên các đoạn thân gờ giảm tốc đều có một đèn phản quang, được gọi là "Mắt thần", giúp các phương tiện lưu hành trong đêm tối có thể dễ dàng nhận diện từ xa, đảm bảo an toàn cho phương tiện và người lái.

- Sản phẩm gờ giảm tốc giá rẻ bằng cao su bao gồm nhiều đoạn với kích thước khác nhau, chia làm đầu và thân gờ, cả 2 bộ phận đều được thiết kế sẵn các lỗ khoan để bắt vít cố định với mặt đường, có thể lắp đặt trên mọi địa hình với chiều dài không hạn chế.

- Nhằm đảm bảo cho sự an toàn của người tham gia giao thông chúng tôi khuyến cáo nên lắp gờ giảm tốc ô tô để ngăn chặn những hiện tượng phóng nhanh vượt ẩu, và gờ giảm tốc độ luôn đảm bảo được bền bỉ và dẻo dai 

Kỹ thuật lắp đặt gờ giảm tốc

- Việc lắp đặt tương đối thuận tiện và dễ dàng, Khi lắp đặt gờ giảm tốc các bạn cần chú ý về cách bắt vít xuống đường của gờ, để tránh bị mấp mô làm nguy hiểm ảnh hưởng tới các phương tiện tham gia giao thông khác. Thường sử dụng phương pháp ghép các tấm tiêu chuẩn và cố định xuống mặt đất bằng ốc vít sao cho chắc chắn, ổn định để khi xe cộ va chạm vào không bị lỏng lẻo.

 - Và các bạn có thể đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình của chúng tôi bởi chính nhân viên Công ty Hồng Đức sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt theo yêu cầu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục