logo Thiết bị an toàn giao thông Hồng Đức

Sau khi hàng hóa hoàn thành thì HỒNG ĐỨC sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho bạn bằng xe tải giao hàng, có các phương thức giao hàng sau đây, bạn lựa chọn phương án phù hợp nhất nhé  :

1. Với đơn hàng ở trong địa bàn TP Thanh Hóa thì HỒNG ĐỨC sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí cho bạn bằng xe giao hàng của công ty.

2. Với đơn hàng ở trong địa bàn Tỉnh Thanh Hóa thì HỒNG ĐỨC sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí cho bạn bằng xe giao hàng của công ty khi tổng đơn hàng của bạn có giá trị > 20.000.000 VNĐ.
3. Với khách hàng ở ngoài TP Thanh Hóa thì có 2 lựa chọn cho khách hàng khi giao hàng:
+ Giao bằng xe của HỒNG ĐỨC thì chúng tôi sẽ tính phí theo quy định trong hợp đồng, hàng của bạn sẽ được chở trên xe riêng biệt, không chung với bất kỳ hàng hóa nào khác.
+ Giao bằng xe vận chuyển hàng nếu bạn có xe quen. HỒNG ĐỨC sẽ chở hàng giao ra địa điểm  xe trong khu vực TP Thanh Hóa theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí. Phương án này thì chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn (bằng khoảng 70% phí) so với việc giao hàng bằng xe riêng của công ty nhưng hàng hóa của bạn sẽ phải xếp chung với các hàng hóa khác.

Dù với bất kỳ phương án giao hàng nào thì HỒNG ĐỨC cũng CAM KẾT:
+ Hàng hoá sẽ đến tận tay bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu của Việt Nam.
+ Hàng hóa đảm bảo nguyên vẹn, không bị hư hỏng, mất mát.
+ Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình giao hàng thì chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù và khắc phục cho bạn.

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục