logo Thiết bị an toàn giao thông Hồng Đức

HỒNG ĐỨC áp dụng rất nhiều phương thức thanh toán, bạn có thể chọn cách nào thuận tiện với mình nhất nhé:

1. Chuyển khoản áp dụng với khách hàng ở xa khi mua hàng không trực tiếp đến tận nơi được :  Nếu bạn ở xa và yêu thích mua hàng online thì bạn sẽ không xa lạ với cách thức thanh toán này.
+ Chuyển khoản cọc trước từ 50% giá trị hợp đồng. Sau khi hoàn thành đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo để quý khách hàng nghiệm thu sản phẩm (nghiệm thu có thể do quý khách hàng trực tiếp đến nghiệm thu tại xưởng sản xuất của HỒNG ĐỨC. Sau khi nghiệm thu hàng và ký biên bản nghiệm thu, chúng tôi sẽ cung cấp đủ hồ sơ thanh toán cho bạn (hồ sơ gồm : biên bản nghiệm thu, yêu cầu thanh toán, hóa đơn tài chính hợp lệ) bạn sẽ chuyển khoản cho HỒNG ĐỨC số tiền còn lại, khi nhận được tiền thì chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng theo hẹn .
 + Nếu bạn không có điều kiện tới tận nơi nghiệm thu hàng thì HỒNG ĐỨC sẽ chụp hình và cung cấp hình ảnh chi tiết của sản phẩm đã hoàn thành qua mail cho bạn. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng ra kho hàng của công ty vận tải hàng hóa. Khi đó công ty vận tải sẽ cung cấp giấy tờ xác nhận đã nhận hàng từ HỒNG ĐỨC và thông báo chi tiết về tình trạng hàng hóa cho bạn. Cuối cùng bạn sẽ chuyển khoản số tiền còn lại theo thỏa thuận trong hợp đồng cho chúng tôi theo quy định thì công ty vận tải sẽ giao hàng cho bạn.
Chắc hẳn cách thanh toán này bạn sẽ lo lắng vì chưa nhận được hàng mà đã phải thanh toán 100% tiền hàng. Chúng tôi hiểu được điều này, và để tạo lòng tin nơi bạn, chúng tôi sẽ cam kết hoàn tiền 200% nếu hàng không giao đến nơi cho bạn hoặc hàng không giống với những mô tả trên website. Mọi thông tin về chúng tôi chúng tôi đều công bố công khai rộng rãi, bạn có thể tìm chúng tôi trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.
2. Thanh toán tiền mặt khi đặt hàng tại Showroom của HỒNG ĐỨC :
Khi bạn đến tham quan và mua trực tiếp tại Showroom bạn sẽ đặt cọc 50% tiền hàng bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ tín dụng . Số tiền còn lại bạn thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi chúng tôi hoàn thành đơn hàng và giao hàng tận nơi theo địa chỉ bạn yêu cầu bằng xe của HỒNG ĐỨC.
3. Nếu bạn quá bận rộn không thể đến công ty chúng tôi đặt hàng thì HỒNG ĐỨC sẽ có nhân viên đến tận nơi khảo sát, tư vấn, ký hợp đồng và thu tiền tại nhà bạn.
Tránh trường hợp giả mạo, thì tất cả nhân viên khi đến ký hợp đồng và thu tiền của bạn đều có giấy giới thiệu, phiếu thu, hợp đồng có đóng dấu và ký rõ ràng. 
Bạn hãy chọn hình thức nào phù hợp với bạn nhất, nếu bạn chuyển khoản qua ngân hàng thì bạn xem thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi sau đây:
Thông tin tài khoản ngân hàng:
* Tài khoản công ty:
-  Số tài khoản : 580.580.171.198.000.16 Ngân Hàng Oceanbank Thanh Hóa
- Tên tài khoản : CÔNG TY CỔ PHẦN XD & CN HỒNG ĐỨC

* Tài khoản cá nhân:
-  Số tài khoản : 21001010810330 Ngân Hàng Maritimebank Thanh Hóa
- Tên tài khoản : LÊ PHƯƠNG THANH

Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng khi bạn chọn mua sản phẩm của HỒNG ĐỨC!
Kính chúc bạn luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục