logo Thiết bị an toàn giao thông Hồng Đức

Nhà nhỏ vẫn có bếp tiện nghi khi bố trí theo những ý tưởng độc đáo dưới đây.

Đăng bởi Anh Thanh vào lúc 10/05/2019

Căn bếp có lẽ là không gian chứa nhiều đồ lặt vặt nhất trong một căn nhà, từ nồi niêu xoong chảo, dao kéo cho đến thực phẩm các loại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng sở hữu một căn bếp rộng rãi để có nơi lưu trữ hết những món đồ đạc ấy.

Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn, hãy cứ mua sắm những dụng cụ bếp mà bạn yêu thích đi, việc lưu trữ chúng tôi sẽ lo giúp bạn. Dưới đây chính là những cách sắp xếp phù hợp cho những căn bếp nhỏ, hy vọng các bạn sẽ học hỏi được ít nhiều qua những gợi ý ấy.

luu tru trong nha bep

Nếu bạn còn băn khoăn không biết sắp xếp các hộp đồ ăn như thế nào thì đây chính là gợi ý hoàn hảo. Chỉ cần cắt những tấm gỗ tròn và đặt vào góc chết của tủ đồ là bạn đã có thể “ăn gian” thêm chút diện tích nữa rồi đó.

luu tru trong nha bep
Bạn hãy thừa nhận đi, có phải việc lưu trữ dụng cụ nhà bếp xen kẽ với hoa và cây là điều bây giờ bạn mới nghĩ tới khi nhìn bức hình này? Nhưng như bạn thấy đấy, căn bếp nhỏ sẽ đẹp hơn rất nhiều với ý tưởng sắp xếp này.

luu tru trong nha bep
Không chỉ gọn gàng đẹp mắt, ngăn chia tủ theo cách này còn giúp người nội trợ dễ dàng hơn khi tìm kiếm đồ dùng.

luu tru trong nha bep
Một cánh cửa cũ tưởng như chỉ là đồ bỏ đi nhưng lại có thể làm nên chiếc giá lưu trữ đồ tuyệt đẹp với chút sáng tạo của chủ nhà.

luu tru trong nha bep
Quá đơn giản phải không? Chỉ cần dán nhãn cho mỗi ngăn tủ là mọi thứ trong căn bếp nhỏ sẽ gọn gàng và trở về đúng vị trí của nó.

luu tru trong nha bep
Lưu trữ không có nghĩa là phải cất gọn đi, đặc biệt là việc lưu trữ đồ trong căn bếp. Ý tưởng sắp xếp đồ trong bếp bằng bảng treo rất tiện ích và đáng để học hỏi. Tuy nhiên, phải treo có nghệ thuật thì căn bếp mới đẹp được nhé!

luu tru trong nha bep
Đã qua rồi thời bạn phải vật lộn với việc nhấc hết chiếc nồi này đến chiếc chảo khác ra để lấy được đúng thứ mình cần. Bây giờ, chỉ cần tìm một chiếc kệ kéo thông minh phù hợp với bếp nhà mình là được.

luu tru trong nha bep
Hầu hết mọi người vẫn nghĩ chỉ có giấy tờ, sách vở mới có thể sắp xếp theo chiều dọc. Nhưng như bạn thấy đấy, đồ dùng nhà bếp cũng có thể xếp dọc như thế này, vừa gọn gàng lại vừa tiết kiệm diện tích.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục