logo Thiết bị an toàn giao thông Hồng Đức

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GƯƠNG CẦU LỒI GIAO THÔNG

Đăng bởi Anh Thanh vào lúc 23/07/2022

Rất nhiều người đã không còn lạ lẫm với những chiếc gương cầu lồi kích thước lớn ở tại các đoạn đường đèo gấp khúc, các ngã ba hay trong bãi đỗ xe. Tuy nhiên rất nhiều người còn đặt câu hỏi về lợi ích hoặc phân vân có nên lắp tại các ngõ ra vào không? Bài viết dưới đây sẽ giúp Quý khách có thêm thông tin về lợi ích khi sử dụng guong cau loi giao thong

1. An toàn khi đi qua các khu vực khuất tầm nhìn.

Một chiếc gương cầu đặt tại các vị trí thường xuyên qua lại nhất như cổng nhà để lùi xe oto dễ dàng hay tại các ngã ba nhằm hạn chế va chạm là rất cần thiết, xe cộ có thể quan sát được từ xa vì gương cầu lồi cho hình cùng chiều và nhỏ hơn vật nên rất đảm bảo an toàn.


2. Kích thước đa dạng

Gương có rất nhiều chất liệu, mẫu mã và kích thước để sử dụng phù hợp với mọi vị trí lắp đặt cả trong nhà lẫn ngoài trời. Nhiều loại được thiết kế phản quang quanh viền gương để lắp đặt phù hợp tại các vị trí đường đèo ngoài trời.

3. Giá thành hợp lý

Chính vì đa dạng về kích thước nên giá cả tùy loại cũng đều rất phù hợp với người sử dụng, loại gương PC hay còn gọi là gương Polyme có trọng lượng nhẹ, mặt gương sáng, và giá thành phù hợp lắp tại các vị trí trong nhà, rẻ hơn rất nhiều so với gương Inox truyền thống.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục