logo Thiết bị an toàn giao thông Hồng Đức

Tại sao phải lắp đặt gồ giảm tốc cao su?

Đăng bởi Anh Thanh vào lúc 23/04/2020

Gờ giảm tốc là gì.

  •  Gờ giảm tốc cao su: đơn giản là một sản phẩm được sản xuất cho ngành giao thông sử dụng cho việc giảm tốc tất nhiên.
  •  Vậy tại sao lại là cao su mà không phải là những vật liệu khác, một đặc điểm rất quan trọng mà không phải ai cũng biết thậm chí cả những khách hàng thân thuộc những người sử dụng trực tiếp đôi khi cả những chuyên gia về ngành giao thông cũng chưa tìm hiểu về vấn đề này,việc sử dụng gờ giảm tốc cao su là vì những lý do như cao su là một vật liệu có độ đàn hồi và chịu lão hóa cực kỳ cao ngoài ra cao su có độ bền cao cùng với những ưu thế về giá thành hợp lý vận chuyển dễ dàng, một tiện ích cho việc này là thi công cực kỳ đơn giản không tốn nhân công và chi phí.
  •  Ngoài nhưng tiêu chí về ưu thế của sản phẩm rồi chúng ta còn có nhưng lý do cho việc tại sao phải lắp gờ giảm tốc, hay lắp gờ giảm tốc có tác dụng gì ok chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

Lý do lắp đặt.

  •  Giá rẻ hơn các loại vật liệu khác 
  •  Với góc độ toàn quốc giảm thiểu tai nạn giao thông đó là mục đích chính chúng ta lắp sản phẩm gờ giảm tốc, hiện tại vấn nạn giao thông với những vụ tại nạn giao thông liên tiếp xảy ra gây rất nhiều hậu quả nghiêm trong về cong người và về tài sản.
  •  Theo số liệu thống kê của Bộ Giao thông vận tải (GTVT),năm 2018,cả nước sảy ra gần 19,000. Vụ tai nạn, trong khi đó số người tử vong có đến hơn 1000 trường hợp là trẻ em dưới 18 tuổi.( thông tin được chích từ tờ “laodong.vn”)
  •  Hiện tại trên tờ “luatvietnam.vn” còn đưa ra thông tin,12 trường hợp phải giảm tốc độ khi lưu thông.
  •  Hay trên tờ “baogiaothong.vn” cũng có thông tin  Bộ Giao Thông Vận Tải đề xuất việc giảm tốc độ trong khu dân cư.
  •  Đấy là nhưng lý do chung cho việc sinh ra nhưng tấm gờ giảm tốc cao su được lắp trên đường quốc lộ gần các chạm thu phí hay các trung tâm thương mại,cổng vào bệnh viện,bộ ngoại giao khu tổ dân phố vv…….
  •  Đấy là đối với góc độ đại chúng vậy còn có những lý do nào khác:

- Thêm một lý do mà có thể các bạn chưa từng nghĩ tới, với mầu sắc bắt mắt hình thức nổi bật sản phẩm này cũng có thể là một điểm nhấn tô điểm thêm cho các vị trí ra vào của các tòa nhà hay con phố tuyến đường thay thế cho nhưng sản phẩm gờ giảm tốc bằng bê tông lỗi mốt, hay những loại sơn giảm tốc mau chóng hư hỏng……

- Hiện tại trên thị trường chúng ta có rất nhiều loại gờ giảm tốc khác nhau, gờ giảm tốc sản xuất tại VN hoặc gờ giảm tốc nhập khẩu, tuy nhiên  đang được ưa chuộng nhất ở nước ta có những mẫu gờ giảm tốc với kích thước như.

. 1000x350x50mm

. 500x350x50mm

. 1000x350x35mm

. 500x300x40mm

. 500x100x20mm

Tags : gồ giảm tốc, gồ giảm tốc cao su
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục